นาทีนี้คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักติ๊กต๊อก เครือข่ายสังคมออนไลน์ ที่มีความนิยมมากที่สุด ทั้งในและต่างประเทศ แอปพลิเคชันนี้ ถึงแม้จะมีต้นกำเนิดมาจากจีน แต่ในไทยก็โด่งดังไม่แพ้กัน ถ้าใครเคยเข้าไปดูคลิปแค่ไม่กี่คลิป ก็จะรู้ว่ามันเพลิดเพลินแบบสุด ๆ จนอาจลืมเวลากันไปเลย วันนี้เราจึงเลยอยากแนะนำ 5 Tiktoker ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดในไทย มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งจะมีใครที่น่าติดตามบ้าง มาดูกันเลย!

5 Tiktoker ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดในไทย

อันดับ 1:  รัชนก สุวรรณเกตุ  ( ผู้ติดตาม 15.1 ล้านคน )

จะมีสักกี่คนที่รู้จัก “รัชนก สุวรรณเกตุ” แต่ถ้าบอกชื่อในวงการอย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คงต้องร้องอ๋อกันไปตาม ๆ กัน เพราะความโด่งดังของเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม ทำให้พี่สาวอย่างเจนนี่ เจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น แจ้งเกิดไปตาม ๆ กัน และมีคนเริ่มติดตามมาตลอด ตั้งแต่เริ่มปั้นนักร้องในสังกัด ตลอดจนข่าวเลิกรา กับเนเงินแฟนเก่า เจนนี่ก็มีข่าวดราม่ามาแบบไม่ขาดสาย จนกลายเป็นข่าวดังให้คนคอยติดตาม ความเคลื่อนไหวกันแบบตลอด ๆ

ปัจจุบันเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีชีวิตที่แฮปปี้กับ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว พร้อมลูกน้อย ที่เพิ่งคลอดเมื่อไม่นานมานี้ ลองติดตามดู แล้วจะรู้ว่า  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีไลฟสไตล์ที่น่าติดตามไม่น้อย

ติดตามได้ที่ : รัชนก สุวรรณเกตุ (@janeydm) | TikTok

อันดับ 2:  อะต๋อม ( ผู้ติดตาม 10.3 ล้านคน )

สำหรับสาวกติ๊กต๊อก อาจจะคุ้นชื่อ “อะต๋อม” ทัตพงศ์ ชุมแสง กันมาบ้าง ซึ่งถ้ามองดูเผิน ๆ อาจจะคิดว่าเป็น สาวสวยวัยใส ที่มีไลฟสไตล์น่าติดตามแบบสุด ๆ แต่ใครจะรู้ว่า จริง ๆ

แล้วสาวน้อยคนนี้ เป็นสาวประเภทสอง ที่มีน่าตาน่ารักเป็นอย่างมาก จนหลายคนอาจเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผู้หญิง ที่สำคัญมีพี่ชายฝาแฝดชื่อ “เต๊ะ” อีกหนึ่งคน ซึ่งจะเห็นในคลิปของน้องอยู่ตลอด ความน่ารักของอะต๋อม ทำเอาหลายคนตกหลุมรัก จนต้องกดติดตามมากกว่า 10 ล้านคนเลยทีเดียว ใครที่ชอบดูการใช้ชีวิตของอะต๋อมแบบเพลิน ๆ แนะนำให้รีบกดติดตามแบบด่วน ๆ

ติดตามได้ที่: อะต๋อม (@atom2255) | TikTok

อันดับ 3:  บอย ขวัญถุง ( ผู้ติดตาม 9.2 ล้านคน )

ตามมาติด ๆ กับอันดับสาม สำหรับหนุ่มหน้ามนคนหล่อ ขวัญใจวัยกระเตาะชาวบึงกาฬ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน คงเป็นใครไม่ได้ นอกจาก “บอย ขวัญถุง” ผู้ที่มีหน้าตาและคอนเทนต์ตลก ๆ คอยมัดใจสาวน้อย สาวใหญ่ในติ๊กต๊อก

ซึ่งแต่ละคอนเทนต์ ในช่องของบอยส่วนใหญ่ จะเป็นคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับแฟน การแข่งขันทำชาเลนจ์ต่าง ๆ และความตลกแบบเป็นธรรมชาติ ของหนุ่มน้อยต่างจังหวัด ที่มีสไตล์แบบลูกทุ่งบ้านนา รับรองใครที่ได้ดูคลิป เป็นอันต้องรีบกดติดตามกันให้ไว ทำให้ช่องนี้มีคนกดติดตามเยอะมาก ๆ จนหลายคนอาจไม่เชื่อสายตา

ติดตามได้ที่: บอย ขวัญถุง (@boy38170) | TikTok

อันดับ 4:  เอิร์นไดเม่ ( ผู้ติดตาม 9.1 ล้านคน )

สำหรับช่อง เอิร์นไดเม่ เป็นช่องตัวอย่าง ของสองหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่มีการไลฟ์การใช้ชิวิตผ่านสื่อโซเชียล จนกลายเป็นกระแสไวรอลในติ๊กต็อก ซึ่งเจ้าของช่องอย่างสาวเอิร์น และคิวแฟนหนุ่ม มักจะทำคลิปเกี่ยวกับ ดราม่าระหว่างคู่รัก เช่น หึงหวง งอล ทะเลาะกัน เลิกกัน เป็นต้น ตลอดจนคลิปทดสอบชาเลนจ์ต่าง ๆ ซึ่งทำให้คลิปของช่องนี้ เป็นคลิปสั้น ๆ ที่เข้าใจง่าย และมีคนกดติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น และคนยุคใหม่ ที่เน้นความรวดเร็วในทุก ๆ กิจกรรม จนสามารถครองใจ สาวกชาวติ๊กต๊อกได้แบบท่วมท้น

ติดตามได้ที่: เอิร์นไดเม่🌷✨ (@eoirn_eoirn) | TikTok

อันดับ 5:  Kikk ( ผู้ติดตาม 8.6 ล้านคน )

มาถึงอันดับสุดท้าย ที่ติดโผท็อป 5 มาอย่างฉิวเฉียด ซึ่งหนีไม่พ้นช่อง Kikk ของสาวกิ๊ก นั่นเอง ที่นอกจากจะสวยหุ่นดีแล้ว การทำคลิปลงช่องก็ยังปัง สามารถทำเป็นอาชีพ ที่สร้างรายได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะไหนจะงานอีเวนท์ และงานรีวิวต่าง ๆ ก็จะตามมาอีกเพียบ สำหรับความพิเศษของช่องนี้

นอกจากจะมีคลิปสั้น ๆ แบบช่องอื่นแล้ว บางคลิปก็มีแบบละครสั้นแบบหักมุมให้ได้ชม เรียกได้ว่า มีครบทุกรสอย่างที่คุณต้องการ ถ้าใครไม่อย่างเหงา สามารถกดติดตามช่องนี้ เพื่อดูคลิปที่หลากหลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองคลายเครียด จนไม่อยากวางมือถือ กันเลยทีเดียว ถือเป็นช่องของคนรุ่นใหม่ไอเดียดี ที่น่าติดตามอีกหนึ่งช่อง

ติดตามได้ที่: Kikk (@kik0404) | TikTok

—————————————————————————

ติดตามบทความอย่างรวดเร็วได้ที่ Facebook : Bamesae

ดูบทความอื่นๆได้ที่ Longdosi.com